Xì gà hiện nay được sử dụng khá nhiều tại Việt Nam, cho nên dẫn đến việc thưởng thức xì gà trở thành là thú vui của giới thượng lưu và những khách hàng có đẳng cấp. Kinh tế ngày càng phát triển nên thú vụi của doanh nhân thành đạt yêu thích, ưa chuộng sử dụng. 

Khi nhắc đến xì gà chắc hẳn nhiều người sẽ đồng tình rằng đây là một loại thuốc lá hết sức đặc biệt bởi cấu tạo cũng như thành phần của nó tương tự như thuốc lá thường như nó lại “nặng” hơn thuốc lá thường rất nhiều lần. Vậy sự khác biệt ở đây là gì mọi người đã biết hay chưa ? Nếu chưa có nhiều thông tin về xì gà cũng như thói quen hút xì gà thì bài viết hôm nay chính là nguồn thông tin mở rộng dành cho mọi người tham khảo.

Tìm hiểu chung về tủ bảo quản xì gà

Tủ bảo quản xì gà là phụ kiện dùng để đựng các điếu xì gà khi chưa sử dụng trong thời gian dài. Sản phẩm có thể điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm phù hợp. Vì thế, xì gà vẫn giữ được hương vị thơm ngon của nó.
Hơn nữa, một số loại thuốc sau khi mua về nên ủ thêm mới ngon và thượng hạng. Lúc này, tủ bảo quản xì gà giống như một “bảo bối” ôm ấp những điếu Xì gà chính hiệu. Nó cũng giúp những dân chơi thích sưu tầm Xì gà có thể thỏa mãn sở thích của mình mà không lo xì gà bị hỏng.
Cấu tạo của tủ bảo quản xì gà
Nhìn bên ngoài, tủ bảo quản Xì gà không khác với các loại tủ phụ kiện phổ biến. Nó bao gồm các bộ phận như: khung tủ, khay gỗ, khay đế, nhiệt kế,… Một số loại tủ cao cấp còn được lắp đặt thêm hệ thống máy phun sương tự động và hút ẩm. Kèm theo đó là đồng hồ đo độ ẩm điện tử.
Chỉ cần bên trong tủ độ ẩm cao hơn mức cho phép, đồng hồ sẽ báo và máy tự động ngắt và tiến hành hút ẩm. Những chiếc tủ bảo quản này thường có giá thành khá cao, phù hợp với những tay chơi xì gà chuyên nghiệp.
Chất liệu của tủ bảo quản
Một chiếc tủ đựng xì gà xịn thường được làm thủ công từ gỗ tuyết tùng của Tây Ban Nha, gỗ tuyết tùng đỏ của Mỹ.  Đây là chất liệu gỗ không mùi nên không làm ảnh hưởng đến hương vị của điếu thuốc. Hơn nữa bảo quản trong tủ gỗ tuyết tùng có dễ dàng tạo ra “tuyết xì gà”.
Ngoài ra, một số nhà sản xuất sử dụng gỗ xoan đào để làm tủ bảo quản Xì gà. Dòng sản phẩm này thường có giá rẻ hơn và cũng được nhiều người ưa chuộng.

Các mẫu tủ bảo quản Xì gà Lê Huy đang phân phối giá gốc

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN MÁY LÊ HUY

  • Mã số thuế: 0106843779
  • Địa chỉ: Số 1B ngõ 229 Phố Vọng – Đồng Tâm – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  • Hotline: (024)66718191 – 0984 615 319
  • Email sieuthidienmaylehuy@gmail.com
  • Website: tucigar.com