-11%
Original price was: 999₫.Current price is: 888₫.
-11%
Original price was: 999₫.Current price is: 888₫.
-11%
Original price was: 999₫.Current price is: 888₫.
-11%
Original price was: 999₫.Current price is: 888₫.
-11%
Original price was: 999₫.Current price is: 888₫.
-11%
Original price was: 999₫.Current price is: 888₫.
-22%
Original price was: 550.000₫.Current price is: 430.000₫.
-11%
Original price was: 999₫.Current price is: 888₫.

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng hoặc đang tìm mua tủ bảo quản rượu vang, chưa biết tới ưu điểm. Tủ bảo quản rượu đã trở thành thiết bị không thể thiếu tại các nhà hàng, khách sạn,…Hoặc trong các gia đình dùng để lưu trữ rượu vang. Tất các loại rượu cao cấp đến bình dân, tất cả cần bảo quản nghiêm ngặt để giữ nguyên hương vị rượu. Những ưu điểm của tủ bảo quản rượu vang sẽ được tiết lộ ngay sau đây:

1. Thiết kế phù hợp với nội thất.

Hiện nay, các dòng tủ bảo quản rượu vang có vô cùng nhiều mẫu mã đẹp mắt.Tủ rượu được bày bán với rất nhiều thiết kế, kiểu dáng lớn bé, cao thấp khác nhau. Khi chọn mua, bạn nên xem xét kiểu dáng và vị trí đặt tủ. Nếu tủ đặt trong phòng khách hoặc phòng giải trí thì nên chọn những chiếc tủ có kiểu dáng cao. Để tiết kiệm diện tích; ngược lại, nếu tủ đặt ở bếp, quầy rượu thì nên chọn những loại tủ thấp. Mỗi thương hiệu sẽ có những lựa chọn khác nhau dành cho bạn. Kích thước nhỏ gọn, không tốn không gian và diện tích sử dụng. Bạn có thể bày trí tùy thích tại nhiều vị trí trong nhà. Những chiếc tủ lưu trữ rượu vang phù hợp với cả phòng hẹp hoặc hạn chế về không gian.

2. Sức chứa với số lượng khác nhau.

Một chiếc tủ ướp rượu vang phù hợp với nhu cầu sử dụng ít, khi bạn có số lượng chai rượu vang ít. Hoặc tiêu thụ rượu vang thường xuyên, chỉ cần ướp lạnh một số chai vang trong thời gian ngắn.Tủ bảo quản rượu vang có dung tích lớn, trữ lượng lớn. Có thể bảo quản với số lượng chai khác nhau từ vài chục đến hàng trăm chai, tùy kích thước tủ. Đặc biệt, bạn nên lựa chọn loại tủ nào phù hợp với nhu cầu chứa số chai rượu. Nếu bạn muốn bảo quản với số lượng ít thì dùng loại bé, không nên chọn tủ quá lớn, gây lãng phí. Nếu nhu cầu sử dụng để bảo quản số lượng lớn thì chọn tủ có kích thước lớn.

3. Có nhiều ngăn cho các loại rượu khác nhau.

Bạn có thể sử dụng một chiếc tủ để bảo quản nhiều loại vang cùng lúc. Quá trình bảo quản không bị đóng tuyết, rượu được lưu trữ ở mức nhiệt lí tưởng. Tủ có hai mức nhiệt độ khác nhau, giúp bạn có thể điều chỉnh được nhiệt độ chính xác. Bạn có thể cài đặt nhiệt độ theo ý muốn dễ dàng. Có kiểm soát nhiệt độ điện tử hoàn hảo từ 5-22 độ C tùy theo từng loại rượu. Bạn sẽ cùng lúc bảo quản các loại rượu vang mà không tốn kém chi phí mua các loại tủ khác nhau. Các loại rượu vang cao cấp đều được bảo quản với chất lượng tốt nhất.

4. Chất liệu hiện đại bên trong tủ rượu vang.

Được làm từ những chất liệu cao cấp, sử dụng công nghệ hiện đại, thiết kế đáng lưu tâm. Chất liệu của một chiếc tủ sẽ quyết định khả năng cách nhiệt với môi trường bên ngoài. Những chiếc tủ ốp nhôm phía trong sẽ giữ được độ lạnh và hơi nóng lâu hơn so với những chiếc tủ làm bằng nhựa. Bạn nên chọn thiết kế ngăn kệ có độ trơn và khoảng cách các khung nẹp cố định chai. Như vậy, bạn sẽ dễ dàng đọc tên nhãn chai, dễ dàng lấy chai ra khỏi tủ khi sử dụng. Một số loại tủ kệ đựng làm bằng nhôm hoặc làm bằng gỗ cao cấp. Đa số người dùng thích sử dụng khay gỗ vì nó có mùi thơm tự nhiên, tránh va chạm gây nứt vỡ chai, nắp chai.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN MÁY LÊ HUY

Mã số thuế: 0106843779

Địa chỉ: Số 1B ngõ 229 Phố Vọng – Đồng Tâm – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline: (024)66718191 – 0984 615 319

Email: sieuthidienmaylehuy@gmail.com